เธอคือซูเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลมาร์เวล พบ บรี ลาร์สัน ใน ตัวอย่างแรก Captain Marvel หนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์รับปี 2019

พร้อมเปิดตำนานการต่อสู้บทใหม่กับซูเปอร์ฮีโร่สาวของจักรวาลมาร์เวลใน Captain Marvel หลังจากได้เห็นภาพเชตแรกจาก Entertainment Weekly (อ่าน: ภาพเซตแรก Captain Marvel เผยโฉมเผ่าสกรัล และนิค ฟิวรี วัยหนุ่ม) กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด Marvel Studios ก็ตอบรับเสียงเรียกร้องของเหล่าแฟนคลับส่งตัวอย่างแรก Captain Marvel พร้อมโปสเตอร์แรก ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว

จากตัวอย่างเราจะได้เห็น บรี ลาร์สัน ในชุด Captain Marvel และตัวละครจากหน่วยชีลที่ย้อนกลับไปในยุค 90 อย่าง นิค ฟิวรี, เจ้าหน้าที่ฟิล โคลสัน พร้อมกับฉากแอ็คชั่นสไตล์มาร์เวลที่ปล่อยออกมาเป็นน้ำจิ้มให้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกัน รวมถึงการปรากฏตัวของวายร้ายเผ่าสกรัล ที่สามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ได้

โดยเรื่องย่อ Captain Marvel จะเล่าเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตัน มาร์เวล (บรี ลาร์สัน) ที่ได้รับพลังพิเศษจากมนุษย์ต่างดาวทำให้เธอกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล และใช้พลังนั้นเพื่อปกป้องโลกจากสงครามระดับจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์

สำหรับภาพยนตร์ Captain Marvel อ้างอิงจากฉบับหนังสือการ์ตูน จะว่าด้วยเรื่องของสงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน เผ่าครี และ เผ่าสกรัล ผลงานการกำกับโดย แอนนา โบเดน (Anna Boden) และไรอัน เฟล็ก (Ryan Fleck) ภายใต้ฝีมือการเขียนบทภาพยนตร์ของ เกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต (Geneva Robertson-Dworet) หนังเตรียมเข้้าฉายในบ้านเราวันที่ 7 มีนาคม 2019 ซึ่งนอกจาก บรี ลาร์สัน ในบท กัปตันมาร์เวลสาว และ จู๊ด ลอว์ ในบท ผู้บัญชาการ Starforce แล้ว ก็ยังมี ซามูเอล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson) ในบท นิค ฟิวรี, ลี เพซ ในบท โรแนน, ไจมอน ฮาวน์ซู ในบท โครอธ, เบน เมนเดลโซห์น ผู้รับบทผู้นำวายร้ายเผ่าสกรัล และ เจมม่า ชาน (Gemma Chan) ผู้รับบท มินน์-เออร์ว่า มาปรากฏตัวในเรื่องอีกด้วย