ลองคิดดูมันจะสนุกขนาดไหนถ้าเราได้เปลี่ยนสถานที่เย็ดกัน แล้วก็เย็ดกันแบบหลุดโลกไปด้วย แบบที่เราได้ดูในหนังโป้หรือ ตามคลิ๊ปที่ฝรั่งมันชอบตัดกันมา บางครั้งมันก็จอดรถเย็ดกันข้างทาง หาวิวสวยๆ แล้วก็จัดหนักกันตามหน้าผา มันก็ทำให้เราอยากจะเล่นแบบในคลิปโป้บ้าง
วันนี้ก็คิดสนุก มันสืบเนื่องมาจากได้ดูหนังโป้เมื่อวาน เห็นที่เขาเอากันมันก็ได้คิดว่าวันหยุดนี้เราไปหาที่เย็ดกันบ้างก็คงจะดี ก็คุยกับแฟนแล้วก็ ตกลงกันว่าขับรถไปเที่ยวแล้วก็หาที่เปลี่ยนวิวเย็ดกันบ้างก็ดี เธอก็เห็นดีเห็นงามด้วย ต้องจัดแบบนี้ความรักช่วงนี้ยิ่งไม่ได้เติมอยู่เดี๋ยวความหวานจะลดลง เราขับรถไปเรื่อยๆ แล้วก็ตกลงกันว่าเราจะไปทะเลกัน มันหนี้ไม่พ้นที่ทะเลจริงๆ ก็ทะเลไทยมันสวยงามสุดยอดมันก็จะหนี้ไม่พันอยู่แล้ว
เราขับรถหาที่พักจนได้ที่พักที่ถูกใจห้องสวยวิวดี ดูแล้วก็ทำให้คิดอยากจะเย็ดกันก่อนลงเล่นน้ำจริงๆ เข้าห้องพักได้ต่างคนก็ต่างมองหน้ากันแล้วก็จัดกันสักหนึ่งรอบก่อน ก็กลิ่นห้องมันใหม่พร้อมกับได้เห็นวิวทะเลแบบสุดลูกหูลูกตา มันก็เลยทำให้เราไม่ต้องคิดกันนานมากนัก จับเล่นท่าหมาแล้วก็มองทะเลไปด้วย มันก็เสียวเสร็จไปก่อนหนึ่งรอบขนาดว่ายังไม่ได้ดูหนังโป้สร้างบรรยากาศสักเท่าไหร่ก็ได้แล้วหนึ่งน้ำ
วันนี้บรรยากาศเงียบสงบ คนก็ไม่มากนัก เราก็ไปเดินที่ริมหาดกัน แล้วก็ไปเห็นที่พักใต้ต้นไม้ มันเหมาะที่สุด ทำให้คิดถึงหนังโป้แบบญี่ปุ่นที่เย็ดกันที่ริมหาดผมก็อ้อนเธออยู่นานกว่าเธอจะยอมเธอบอกให้ทำเร็วๆหน่อยก็อยากจะเย็ดแบบนี้อยู่แต่ก็กลัวคนมาเห็น เรารออยู่สักพักก็จัดเสียวกัน ลมมันก็เย็นก้นดี การได้เย็ดกันแบบนี้มันทำให้ความตื่นเต้นพุ่งขึ้นอีกหลายสิบเท่า แทนที่น้ำจะแตกง่ายๆ กลับกลายเป็นว่ามันไม่แตกงานสักเท่าไหร่ยิ่งเย็ดก็ยิ่งสนุก คราวนี้ไม่สนใจแล้วจะมีคนมาเห็นหรืออย่างไร เธอร้องครางไม่หยุดตกอยู่ในความเสียวเต็มร้อย น้ำแตกแล้วแตกอีกมันลื่นจนเย็ดเหมือนรูมันหลวมไปเลย
แล้วก็มาถึงตอนที่น้ำแตกรั่วจนน้ำแตกเราต่างรีบเอาผ้ามาปิดตัวนอนโป้กันแบบนั้น มันสุดยอดจริงๆ อย่างที่ในหนังโป้เขาเย็ดกัน เราต่างนอนหัวเราะชอบใจกะว่าจะต่ออีกสักรอบเสียวดี แต่มันหมดแรงแล้วเดี๋ยวค่อยหามุมใหม่จัดกันอีกก็แล้วกัน