ชีวิตต้องการอะไรไปมากกว่าการกินอิ่ม นอนอุ่นและ ใครสักคนที่จะมาคอยเติมเต็มเวลาที่เงี่ยนก็คงจะพอ เรื่องการหาเงินหางานไม่ต้องคิดมากไม่ตายก็ทำกันต่อไป แต่เรื่องคนที่อยู่ด้านข้างนั้นสำคัญที่สุด ทุกข์ก็ปลอบใจ สุขก็ไปด้วยกัน ของแบบนี้จำเป็นต้องเข้าใจกันให้ดี เวลาที่เย็ดกันจะได้เล่นท่ากันสวยๆ บางคนที่ไปซื้อกินตามตู้ตามอ่าง มันก็ได้รับบริการช่วยครู่ช่วยยาม แถมด้วยเรายังจะต้องคอยติดตามและติดต่อกับน้องเขาตลอด เพราะติดใจในรสชาติสวาทแบบที่น้องเขาบริการมาให้ เรียกว่าหนังโป๊ทำกันแบบไหน น้องเขาก็ทำแบบหนังxxxมากไม่มีขาด
ถ้าหนังโป๊คือการเล่นเสียวกันระหว่างคน 2 คน นั้นก็แปลว่าเราก็หานางเอกหนังโป๊ตัวจริงมาอยู่ด้านข้างได้ ของแบบนี้ต้องสอนกันสักหน่อย ดูหนังโป๊แล้วก็ทำตามมันก็ไม่ยากเกินไปกว่าที่เราจะทำไปด้วยกัน และที่สำคัญอาจจะเด็ดกว่าหนังอีกด้วยซ้ำ เพราะในหนังเย็ดเสร็จก็ต่างคนต่างไป แต่ถ้าเราเย็ดกันเสร็จก็มานอนกอดกันให้น้ำมันแห้งคารูกันไป แถมที่เด็ดที่สุดทำดีมีเบิ้ลไม่คิดเงินเพิ่มด้วย แล้วแบบนี้จะต้องไปคิดมากวิ่งหาตู้หาอ่างกันทำไม
เรื่องของความรักมันมักคู่กับเรื่องเย็ด หลายคู่เริ่มต้นจากการหลงกันแล้วก็ได้เสียกันในที่สุดก็ค่อยมารักกันที่หลัง พอลองได้เย็ดกันก็รู้มุมรู้ท่ากันดีคราวนี้ก็เย็ดกันไม่เลิกได้เสียวกันตลอดเวลาและทุกวันกันไป สิ่งสำคัญในเรื่องของการเย็ดอย่าคิดว่าเรานั้นเก่งจำเป็นต้องหาตัวช่วยอย่างการดูหนังโป๊แล้วก็เล่นตามบทไปบ้าง เราอาจไม่ได้เก่งกว่าในหนังแต่เชื่อได้เลยว่าในหนังมันจะช่วยเพิ่มความเสียวให้กับเราทั้งคู่ได้อีกหลายเท่า ไม่งั้นเขาไม่ทำหนังโป๊ออกมาช่วยกระตุ้นให้กับเราทุกคนอย่างแน่นอน
หนังโป๊คือสิ่งที่จะมาเติมเต็มความรักกับทุกๆคน หลายคนเหนื่อยงานบอกว่าไม่มีอารมณ์แต่พอเริ่มได้ดูหนังไม่นานนักก็เริ่มมีอารมณ์เสียว เลือดสูบฉีดน้ำเริ่มเดินแล้วจากที่เฉยๆ เหนื่อยและง่วงก็กลายเป็นเสือที่ต้องมาล่าเหยื่อแทน โดยเฉพาะผู้ชายตรงนี้สำคัญที่สุด ถ้าผู้หญิงเงี่ยนเมื่อไหร่แต่ผู้ชายไม่ค่อยมีแรงก็เริ่มด้วยหนังโป๊สักหน่อยแล้วก็ตามด้วยลีลาแบบในหนังโป๊รับรองได้เลยว่าไม่นานนักคุณจะถูกแทงอย่างสาสมใจ บางทีอาจโชคดีมีแถมอีกรอบไปด้วย