ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ก็อยากจะย้อนไปสัก 1 ปีก็พอแล้วแล้วจะซื้อหวยกับเลขที่ได้จดเอาไว้ และที่สำคัญก็จะเลือกเย็ดกับสาวทุกคนที่อยากจะเย็ด การได้เย็ดหีมันคือสวรรค์โดยแท้ ทำไมมันรู้สึกสนุกดีขนาดนี้ และถ้ารู้แบบนี้ก็จะหัดเย็ดตั้งแต่สมัยควยยังไม่มีหมอยแน่นอน แต่ว่ามันเป็นเรื่องไม่จริงก็ต้องอาศัยยุคนี้แหละจัดให้เด่นจัดให้ดังแทน
เมื่อตอนเป็นเด็กเคยเจอผู้ใหญ่นั่งดูหนังxออนไลน์กัน พอเห็นแล้วก็รู้สึกว่าแปลกควยแข็งตั้งแต่เด็ก แต่พอเริ่มโตมานิดรู้สึกว่าการหาดูหนังxเป็นเรื่องที่ยากมากๆ จนกระทั้งมาถึงยุคเสรี ยุคที่จะทำอะไรดูอะไรก็เป็นเรื่องง่ายไปหมด ทำให้เรื่องการเย็ดมันก็ง่ายไปด้วย แค่ชวนกันดูหนังxออนไลน์ไม่นานก็ได้เย็ดกัน อย่างผมกับแฟนถ้าเราอยู่ด้วยกันไม่มีอะไรทำ ก็จะชวนกันดูหนังxแล้วไม่นานก็น้ำแตกไปด้วยกันทั้งที่เราต่างก็ไม่ได้มีอารมณ์มาก่อนเลย หนังxมันเลยกลายเป็นตัวช่วยอย่างดีที่สุด
ตอนนี้ผมติดหญิงเป็นอย่าง ถึงขนาดที่ว่าต้องได้เย็ดทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ได้เย็ดก็ต้องชักว่าวเป็นแบบนี้ตลอด แต่ถ้าชักว่าวติดกัน 2 วัน อันนี้ก็เริ่มไม่ได้แล้ว เริ่มรู้สึกว่าร่างกายต้องการเย็ดจริงๆ แล้วเริ่มขาดความเสียวของจริงเริ่มหงุดหงิด เหมือนเซี้ยนยาอย่างไรอย่างนั้นเลย ไม่รู้จะทำอย่างไรให้ได้เย็ดทุกวัน พอคิดได้ก็ไม่ยากนิ ก็แค่มีแฟน 2 คนก็จบแล้วถ้ามี 2 คนแล้วยังไม่พอเย็ด ก็หาเพิ่มอีก แค่นี้เองนี่หว่า จัดเลย แล้วก็หาแฟนอีกคนที่เธอทั้งสองต้องพร้อมที่จะเย็ดกับผมเสมอเช่นกัน แล้วผมก็ได้เจอกับแฟนอีกคนเธอจัดว่าเด็ดในเรื่องsexอย่างมากขนาดว่าเธอนั้นเจอเย็ดไปแล้ว 1 รอบ ยังนอนยิ้มได้อย่างสบาย แล้วก็ผมไม่ได้เย็ดแบบคนธรรมดา ก็แค่ไปหาตัวช่วยเย็ดมาใช้ตลอด จนตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าเวลาในการเล่นเสียวของผมนั้นนานเพิ่มขึ้นเอง 10 นาทีเป็นขั้นต่ำในการเย็ดแต่ละครั้ง แล้วความต้องการในเรื่องsexก็เพิ่มมากขึ้นมาด้วย จนตอนนี้เธอทั้งคู่ต้องเจอผมเย็ดกันคนละรอบเป็นอย่างน้อย
ทุกวันนี้มีความสุขดีไม่มีอะไรมากไปกว่าการได้เจอกับเธอทั้ง 2 แล้วก็เย็ดทั้งคู่ ความเสียวแบบนี้หาไม่ง่ายแน่นอนไม่เหมือนกับการได้เย็ดคนเดียว 2 รอบความเสียวแบบนี้ใครไม่เคยไม่รู้หรอก