หลายคนที่ติดอยู่ในวงเวียนชีวิตเงินเดือนก็ต้องบอกว่าช่วงนี้คือช่วงที่ทรมานสักหน่อยเงินก็จะหมดแถมด้วยอยากกินอะไรอร่อยๆไปหมดแน่นอนว่ามันเป็นอย่างนี้อยู่ประจำแต่อย่าไปคิดถึงมันมากมีอย่างอื่นให้ทำนอกจากการหาของกินอร่อยมากมาย เราประหยัดเงินอยู่แต่ในห้องแล้วก็หาคลิปโป๊มาดูกันดีกว่าเชื่อได้เลยว่าของแบบนี้มันสร้างความสุขได้มากกว่าการออกไปหาอะไรกินได้เยอะ
เลือกคลิปโป๊ที่น่าสนใจสัก 2-3 เรื่องเอาแบบที่เด็ดๆ ดูแล้วควยแข็งอย่างเร็วที่สุด แล้วก็จัดการชวนเธอคนนั้นมาดูด้วยกันรับรองว่าประหยัดเงินแถมได้ออกกำลังกายตามกันไปด้วย วิธีนี้ผมก็ได้จากเพื่อนมาอีกที ตอนนี้ผมก็จะกลับบ้านเร็วสักหน่อย พอมีเวลาหลังจากพักผ่อนก่อนนอนเสร็จก็เริ่มที่จะหาคลิปโป๊มานอนดูแล้วก็ชวนเธอมาดูด้วยกันใหม่ๆ อาจจะดูแล้ววิจารณ์ต่างๆ นานากันไปแต่เชื่อได้เลยว่าไม่นานนักคลิปโป๊เหล่านี้มันจะมีผลดีมหาศาลสำหรับคุณแน่นอน และคืนนี้ก็มาเริ่มกันช้าๆ ปล่อยให้คลิปโป๊สร้างความเสียวสำหรับเรา 2 คนไปเรื่อยๆ ในที่สุดเธอก็ทนความเสียวไม่ไหว เห็นคลิปโป๊ขึ้นขย่มไม่เลี้ยงเธอก็อยากเสียวแบบนั้นบ้างได้ยินความเสียวจากคลิปโป๊มันก็อยากบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แล้วในที่สุดก็จัดกันเต็มๆ หนึ่งดอกก่อนนอนหลับสบายกันไป
มาถึงวันหยุดวันนี้เธอก็เริ่มบ่นอย่างที่ว่าคืออยากจะออกไปกินไปเที่ยวก็อย่างว่าสิ้นเดือน หากิจกรรมอย่างอื่นทำดีกว่า ก็จะอะไรมากมายก็หาคลิปโป๊มาดูแล้วก็จัดการเล่นเสียวกันดีกว่าเชื่อได้เลยมันไม่ธรรมดาแน่นอน ก็ได้เลือกสรรคลิปโป๊ไว้แล้วหลายเรื่องมันก็พอที่จะจัดให้เธอได้เสียวอย่างน้อยก็สัก 1-2 รอบแน่นอนเช้านี้ แล้วก็ชวนเธอมาดูคลิ๊ปเย็ดกันแบบเบาๆ เธอบอกมันไม่เท่าไหร่ไว้ดูตอนเย็นแต่ก็พยายามสร้างเรื่องไปเรื่อยๆ จนเธอก็เริ่มตกในสภาวะเงี่ยนแล้ว ค่อยๆ รูดกางเกงตัวน้อยๆ ออกแล้วตามด้วยกางเกงในสีสดที่เธอใส่เอาไว้ รูดออกมาหีเธอเปียกน้ำแล้ว พร้อมที่จะทำการสู้รบกับควยอันนี้แล้ว จับจ่อแล้วถูไปมาเบาๆ ค่อยๆ รูดไปมาจนในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหวแล้วก็จับควยจ่อดันมันเข้าไปเองเธอ เริ่มร้องครางอย่างไม่หยุดกิจกรรมวันหยุดแบบนี้ใครบ้างไม่ชอบ จับเธอเล่นตามคลิ๊ปที่ได้ดูวันนี้เลือกคลิปโป๊สาวญี่ปุ่น มันก็น่ารักและขาวดีไม่น้อยเสียงร้องเธอตอนนี้ก็เหมือนในคลิ๊ปไม่มีผิดแบบนี้แหละที่จะต้องทำกันในวันหยุด รอบแรกผ่านไปถ้าร้องจะออกบ้านอีกจะจับเย็ดอีกรอบเอาให้หมดแรงเดินไม่ได้กันไปเลย