เสียวแล้ว เสียวไม่ไหวแล้ว น้ำแตกก่อนที่เขาจะแตกกันด้วย ก็นั้นมันหนังโป๊จะให้แตกเร็วแบบเราได้อย่างไร หนังโป๊ไทยก็พัฒนาเย็ดกันแบบมันเหมือนกัน ครางไม่หนักแต่ก็แอ่นตูดรับดีไม่น้อย หีอาจจะดำนิดหน่อยแต่ก็ดีกว่าเมื่อก่อน ผมเข้าไปตามเว็บไซด์หนังโป๊ไทย แล้วก็ลองดูหนังโป๊ในยุคเก่า ๆ ก็พอเห็นว่าการเย็ดกันเมื่อก่อน มีคนดังไม่กี่คนซึ่งตอนนี้เราก็ยังพอเห็นหน้าตาพวกเธอผ่านทางทีวีอยู่ ครางได้เสียวดีแล้วก็หีก็สวยนมใหญ่ด้วย แต่หีก็ดำไปหน่อย ถ้าจะเทียบกับเดี๋ยวนี้ หีก็จะใส่ขึ้นมาหน่อย ด้วยครีมดียาดีว่ากันไปตามยุคสมัย
ที่ผมต้องชักว่าวคนเดียวก็มันเงี่ยนได้ยินเสียงพ่อกับแม่ใหม่เย็ดหีกัน เธอก็ร้องครางได้มันมากๆ แต่ผมก็ได้แต่ฟังเสียงครางมันก็เงี่ยนเป็นเหมือนกัน เลยรีบเข้าเว็บหนังโป๊ไทย ที่กำลังดังตอนนี้แล้วก็จัดการชักว่าวไปด้วย แล้วก็เสร็จพอได้อยู่หายเงี่ยนไปได้นิดหน่อย แต่จะให้หายจริงๆ ต้องรีบไปหาแฟนดีกว่า ผมนัดกับเธอไว้ช่วงหัวค่ำ (ตอนนี้ก็ยังไม่คำพ่อกับแม่ใหม่เย็ดกันแล้ว) แล้วผมก็รีบออกไปหาเธอที่บ้าน สวรรค์ไม่เปิดทางคนอยู่เต็มบ้านเลย ผมก็ได้แต่เงี่ยนควยก็แข็งน้ำก็พร้อมจะแตกแต่คนเยอะไม่ได้แน่นอน แล้วผมก็ขอตัวกลับบ้าน เธอก็เข้าใจแล้วก็ออกมากับผมด้วย เธอก็เหมือนว่าจะเงี่ยนไม่น้อย แล้วก็มาที่บ้านผมดีกว่าบ้านเราไม่ไกลกันห่างกันแค่ 10 นาทีถึง แล้วที่บ้านผมก็ปลอดคนเรียบร้อย พ่อออกไปกินข้าว ทางสะดวกที่สุด บรรเลงเพลงรักได้
ผมเปิดเพลงแล้วก็เปิดหนังโป๊ดูต่อที่ข้างไว้ มันเสียวดีคนนี้สวยด้วย เป็นนักศึกษาหีขาวมันน่าเลียที่สุด เธอก็ยังมีงอนพอผมบอกว่าผมชอบไปเท่านั้น แต่มันก็แค่ในหนังโป๊ของจริงอยู่ตรงหน้านี่แล้ว จัดการเลียหีเธอให้หนัก เอาให้มันกว่าหนังโป๊ที่ได้ดูเสียอีก ผมยังแกล้งชวนเธอเลย ว่าเธอร้องครางเก่งเราไปสร้างตำนานหนังโป๊ไทยสักเรื่องใหม่ ตอนนี้เธอก็ครางไม่หยุดน้ำหีแตกกระจายออกมา แล้วก็จัดการเย็ดกันอย่างสุดเสียว ได้ปล่อยน้ำแตกในหีแบบนี้นี่แหละมันคือสุดยอดกว่าการชักว่าวที่สุดแล้ว ชักว่าว 3 รอบยังไม่เท่าเย็ดหีรอบเดียวเลย ก็เลยจัดไป 2 ดอกติดด้วยความเงี่ยน มันก็จะดึกแล้วก็ต้องไปส่งเธอกลับบ้านก่อน แต่พอกลับมาถึงบ้านเราได้พักสักหน่อยเงี่ยนอีกแล้ว เสียงครางของแม่ใหม่มาอีกแล้ว จะทนไหวหรือเนี๊ยผม