ก็ไม่ได้เตรียมตัวที่จะมาโดนเย็ดแต่มันก็โดนไปแล้ว ให้ทำอย่างไรแถมมันก็เสียวกว่าโดนผัวที่ห้องเย็ดเสียอีก เรื่องของเรื่องคือตั้งใจว่าจะมาหาเพื่อนที่ห้องแล้วก็ให้มันจัดการกับคอมพิวเตอร์ให้หน่อยประมาณว่าลงโปรกแกรมให้หน่อย แต่มาถึงมันก็กำลังดื่มเมาได้ที่ ก็เลยยกแก้วกันสักนิดไม่นานก็โดนมันจับเย็ดเลย เราก็ไม่รู้จะทำอย่างไรจะหนีก็หนีไม่ทันแล้ว โดนมันเล่นเสียวบนโซฟาเสร็จเรียบร้อย นอนเสียวค้างที่ห้องมันเลย
ก่อนหน้านี้ก็ไม่แน่ใจว่ามันกำลังดูคลิปโป๊หรือยอย่างไรด้วย พอเรามาถึงมันก็รีบเปลี่ยนภาพที่จอสังเกตได้คราว ๆแล้วก็เปิดคลิป เปิดเพลงทำหน้าแดง แล้วก็ชวนเรากินเหล้า ก็พอได้นิดหน่อยเพราะก็ว่างอยู่แล้วไม่นานมันก็หายเข้าไปห้องน้ำ นานเหมือนไปขี้เลย แล้วก็ดูที่จอคอมมันมันย่อหน้าที่เปิดดูคลิปโป๊ไว้เรียบร้อย ว่าแล้วมันมีอาการแปลกๆ มีเสียงกึ๊กๆ ดังมาจากห้องน้ำด้วย พอมันออกมาก็หน้าแดงยิ้มๆ แล้วก็ตรงมาหาเราแล้วก็บอกว่ามันไม่เสร็จช่วยหน่อยนะแล้วก็ปล้ำเราเลย ก็สู้อยู่คุยกับมันดีๆ มันก็บอกว่าเพื่อนกันช่วยหน่อย มันก็อ้อนไปมือมันก็มาจับนมพยายามล้วงทุกอย่าง แต่ผู้ชายแรงมันเยอะมันขึ้นคร่อมแล้วก็จัดการถอดเสื้อผ้าเราจนได้ (ถอดแต่กางเกง) แล้วมันก็ลงไปเลียหี มันเสียวมากตอนนี้อยากโดนก็อยากแต่อีกใจก็คิดฝืนๆ หน่อยๆ แต่มาขนาดนี้รู้ดีว่าไม่รอดแน่ ยังไงก็โดนแน่ ก็ปล่อยตัวไปเลยมันก็แค่เย็ดไม่ท้องอยู่แล้ว (กินยาคุมอยู่แล้ว) ไม่นานหลังจาที่เลียหีมันก็จับเรายกขาขึ้นพาดที่บ่าไว้ข้างแล้วก็จัดการซอย แค่ซอยไม่พอมันยังขยี้ที่แตดเราอีก มันเสียวโคตรๆ ต้องเอามือตัวเองมาปิดปากไว้พร้อมไม้งั้นมีร้องเสียวแน่ๆ
โดนไปไม่มีหยุดไม่คิดว่ามันจะนานขนาดนี้ ขนาดโดนผัวเย็ดหีที่ห้องก็ยังไม่ได้นานขนาดนี้เลย แล้วมันก็ไม่เปลี่ยนท่าจัดท่าเดียวมีช้าเร็วสลับกันไป แล้วคราวนี้คงจะใกล้แล้วมันขยับอีกนิดให้แน่นหีอีกหน่อยแล้วก็ซอยอย่างเร็ว มันก็บอกว่าไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว เราก็จับที่แขนมันไว้จะบอกให้เร็วๆก็ไม่ดีแน่ ตอนนี้ได้แต่เงียบแล้วก็ครางในคอเบาๆ จนในที่สุดมันก็เสร็จน้ำแตกในที่สุด หีก็ตอดควยเต็มๆ มันก็ยิ้มๆ แล้วก็บอกสุดยอดหีเธอฟิตที่สุด แน่นอนสิทั้งครีมทั้งยากินทุกอย่าง เผื่อเจอของแปลกแบบนี้ไง เสียวโคตรๆ มันก็สนุกว่าเย็ดกับผัวอีกนะ ลงโปรแกรมเสร็จค่อยมาเอาอีกรอบ วันนี้ให้รอบเดียวพอเดี๋ยวจะหาว่าเราหื่น