เพิ่งได้รู้จักกันไม่นานก็พอที่จะได้เข้าใจกันมากขึ้น จริงๆสมัยนี้เขารู้จักกันแค่คืนเดียวก็เย็ดกันได้แล้วเรื่องมันง่ายแบบนั้นจริงๆ ไม่ได้เหมือนแต่ก่อนที่จะต้องขอเบอร์โทรก่อนคุยกันก่อนแล้วถึงจะได้มาเจอกันรู้จักกัน แล้วค่อยเดินเรื่องเย็ดกันอีกครั้ง เหมือนพวกหนังR สมัยก่อนที่เป็นตำนานกันไปหมดแล้ว กว่าจะได้เย็ดกันก็เดินเรื่องนานจนควยอ่อนไปหมด ต้องแบบคลิปโป๊ไปเลยมองหน้าหาเรื่องกันแล้วก็เย็ดกันแล้วแต่ว่าจะท่าไหนแบบไหนหรือ มุมไหนเลย ขนาดว่าแต่ก่อนคลิปโป๊ไทยก็ประมาณนั้น แต่เดี๋ยวนี้ต้องทำออกมาตามใจลูกค้า คลิปโป๊ไทยก็พัฒนาไปตามกัน
ถึงผมจะเป็นคนที่ไม่หล่อไม่น่ารักแต่ก็ต้องบอกได้เลยว่าก็ไม่ได้เลวร้ายจนกระทั้งผู้หญิงไม่มอง และเมื่อไม่กี่วันก่อนก็ทำให้หัวใจต้องพองโตเพราะความน่ารักของเธอที่หลายคนมองไม่เห็น แต่งตัวบ้านๆ แต่สังเกตดีๆ นมจริงล้วนๆ เด้งสะบัดไปมาผมชอบเธอตั้งแต่ได้เจอ ตามเธอตลอด แล้วคืนนั้นก็เหมือนเดิม เหมือนคลิปโป๊ไทยสมัยก่อนที่ได้แค่เบอร์โทรมา แล้วก็ต้องจากกันไป แต่ความพยายามยังไม่สิ้นสุด ต้องตามต่ออีกวันก็ตามเธอได้คุยกันแล้วเราก็นัดเจอกันอีกตอนเย็นตอนค่ำแล้วคืนนั้นก็ไม่พลาดสำหรับคลิปโป๊ที่ต้องเป็นเรื่องจริง ต่างคนต่างเมาแล้วเราก็อยากลอง ผมไม่ลืมที่จะจัดตัวช่วยไปให้พร้อม ของดีแบบนี้จะเย็ดน้ำแตกเร็วได้อย่างไร
มันเริ่มเรื่องตั้งแต่ในร้านแล้ว มุมมืดมันดีแบบนี้เองที่ทำให้เราอยู่กันได้แบบไม่ต้องกลัวสายตาคนมอง จากที่จับมือแล้วก็ค่อยๆ ตามต่อไปที่จับแก้มแล้วก็เริ่มจูบกัน หลังจากนั้นก็เริ่มล้วง อยากจะเย็ดกับเธอในนั้นจริงๆ แต่ก็ไม่ได้เธอยังพอมีสติแล้วก็รีบพากันออกมาที่รถ ถึงแค่รถเท่านั้นก็เริ่มกันเลย จัดหนักจัดด่วน ผมยอมรับว่างเงี่ยนจริงๆ ไม่รอช้าจัดกับเธอที่ท้ายรถเสร็จไปเรียบร้อย ไม่ได้ใช้กันละตัวช่วย แต่มันไม่พอผมยังอยากอยู่แล้วก็ชวนเธอไปต่อ เหมือนความเสียวเรายังมียังต้องการกันอีก มาจัดกันต่อที่บนเตียงไม่ต้องตัวช่วยแล้วมันแทบจะไม่ไหวแล้วเมาหนักมาก เย็ดไปก็เกือบอ้วกไปด้วยจัดกับเธอจนหมดสภาพจริงๆ น้ำแตกคารูเลอะไปหมด ดีที่ไม่อ้วกใส่เตียงไปด้วย แค่ดอกเดียวก็ทำเราไม่ลืมกันเลย ตอนนี้ก็คุยกันอยู่เธอบอกว่าถ้าแฟนเผลอเมื่อไหร่แล้วเราค่อยเจอกัน ก็คงจะพอๆกันไม่ต่างกันแฟนเราก็ไม่ค่อยเผลอเสียด้วย