หลังจากไม่ได้เจอกัน 4-5 วันจริงๆ ก็ไม่ได้นานเท่าไหร่แต่สำหรับคนที่รักกันชอบกันมันนานแสนนานเลยทีเดียว วันนี้จะได้ไปเจอกันแล้ว ยิ่งคิดก็ยิ่งเงี่ยนเพราะเราเพิ่งได้คบกันใหม่เท่านั้นตอนนี้ เพิ่งได้เลียหีเธอแค่ 2 ครั้งเอง ก็อาทิตย์ก่อนนั้นแหละ เราได้กันครั้งแรกเมื่ออาทิตย์ที่แล้วมันเป็นความสุขที่สุดยอดโดยแท้ ถึงเราจะไม่มีโอกาสอยู่ด้วยกันจริงๆ แต่ตอนนี้เราสัญญากันว่าเราจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขที่สุดไปก่อน อีกไม่นานเธอก็จะแต่งงานไปแล้ว เธอก็รักผมอยู่แต่เธอก็ทิ้งเขาไม่ได้ อันนี้ก็เข้าใจ
ช่วงเวลาที่ไม่ได้เจอกับเธอ ผมก็เย็ดกับแฟนผมไปก่อนแล้วก็ดูหนังโป๊จัดการชักว่าวไปบ้างก็มี ความเงี่ยนมันเยอะขึ้นตามกาลเวลาที่เราไม่ได้เจอกัน มันแปลกอย่างมาก ยิ่งห่างก็ยิ่งเงี่ยน ชักว่าวก็แล้วเย็ดกับแฟนก็แล้วแต่ก็เหมือนว่ามันยังไม่พอใจยังไม่เสร็จจริงจังสักทีขนาดว่าดูหนังโป๊ชักว่าวต่อเนื่อง 2 รอบติดก็ยังเสียวไม่สุดเสียที มันแบบนี้แหละเวลาที่เราหลงรักใครมากๆ ก็จะแบบนี้ อดทนอีกไม่นานเราก็จะได้เจอกันแล้ว
ตกเย็นกว่าจะได้เจอกันก็พระอาทิตย์เกือบตกแล้ว พอเราได้เจอหน้ากันเหมือนคนที่รักกันมา จับมือกันเบาๆ แล้วก็พูดคุยกันนิดหน่อย จะไปกินข้าวก็อิ่มแล้วอยากกินแต่เธอคนเดียวเท่านั้น ทุกอย่างไวอย่างมากเข้าห้องได้ ก็เล่นท่า 69 กันเลยน้ำหีน้ำควยมาเต็มไปหมดแล้วเธอก็จัดการขี่ม้าเล่นเราน้ำแตกเสียก่อนเลย ไม่ยอมที่จะถอยด้วยน้ำแตกแล้วก็ยังคาไว้ก่อน ด้วยความ ที่ออกกำลังกายบอกแถมด้วยเงี่ยนหนักขนาดว่าเตรียมตัวมาดีก็ยังทนความเงี่ยนไม่ไหว ไม่ต้องรอพักไม่ต้องรอผลิตน้ำใหม่เย็ดต่อได้เลย ซอยต่อแบบนั้นเลยจับก้นเธอแล้วก็ยกเล่นต่อ ไม่ได้มีอะไรที่จะเสียวไปกว่านี้อีกแล้ว น้ำก็ยังเต็มหีเธออยู่แต่ก็เสียวเหมือนเดิม เหมือนเวลาที่เราอยากกินน้ำเย็นๆ แล้วได้เจอกับน้ำแก้วโปรดมันโคตรมีความสุขที่สุดจริงๆ ก็จับเล่นเสียวต่อไม่หยุด จัดการกันใหม่ตอนนี้เล่นเป็นหนังโป๊จริงๆ เลย น้ำหีมาเป็นฟองเต็มไปหมด ยิ่งซอยน้ำหีก็ยิ่งออกมา มันลื่นจนต้องเปลี่ยนท่าเล่นกันไปหลายท่าเลยทีเดียว จับยกขาพาดที่บ่าแล้วก็ซอย มันคือความเสียวที่จะหาคำบรรยายมากกว่านี้ไม่อีกแล้ว
เหงื่อเริ่มมา ความเหนื่อยเริ่มก่อตัวเธอก็ร้องครางจนคอแห้ง ผมก็ซอยน้ำก็ไม่ออกจนต้องพักกันนิดหน่อย เวลาพักควยก็เริ่มอ่อนลงอีกนิดเธอก็มาดูดควยต่อให้เลย แล้วแบบนี้มันจะอ่อนได้อย่างไรสู้โว้ย แล้วก็จัดกันต่อเล่นท่าหมาจัดยาวไม่มียั้ง จนรู้สึกว่าน้ำหัวเริ่มมาแล้วก็บอกกับเธอไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว มันเป็นคำที่บอกถึงจุดเสียวได้ดีที่สุดแล้วก็น้ำแตกอีกครั้งรู้สึกเลยว่ามันข้นและเหนียวมากตอนที่ออกจากควยรู้ดีเลย พระอาทิตย์ยังไม่ตกดีก็จัดไป 2 รอบติดขาสั่นไปหมดตอนนี้