ผมเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูง เพราะชอบดู คลิปหลุด อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ผมมีความต้องการอยู่ตลอด และชอบช่วยตัวเองอยู่เป็นประจำ เนื่องจากผมนั้นยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน เนื่องจากกำลังศึกษาอยู่ จึงไม่อยากเป็นภาระของใคร และอีกอย่างหนึ่งผมชอบอยู่ตัวคนเดียวมากกว่า ซึ่งห้องพักของผมนั้นอยู่ใกล้กับทางมหาลัย จึงสามารถไปมาได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมาก จึงทำให้มีเพื่อนของผมนั้นแวะเวียนกันมาห้องผมอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะมารอเข้าเรียน หรือหลังเลิกเรียนก็ตาม ซึ่งในช่วงค่ำของวันนั้นหลังเลิกเรียนแล้วผมก็กลับห้องพักของผมตามปกติ และได้เปิดดูคลิป ที่ผมชอบดูอยู่เป็นประจำ อยู่ในห้องคนเดียว และสักพักหนึ่งเพื่อนผมกลุ่มหนึ่งก็มาที่ห้อง ทำให้ผมต้องออกไปต้อนรับพวกเขา ไปนั่งพูดคุยกันอยู่เป็นระยะเวลานาน ก็เริ่มมีเพื่อนทยอยกลับกันไป
แต่ยังเหลือเพื่อนสาวผมอีกคนนึง เธอชื่อฟ้า เธอเป็นคนหน้าตาสวยแบบบ้านๆ รูปร่างไม่ค่อยสูง ออกจะรูปร่างอวบไปสักนิดนึงด้วยซ้ำ ซึ่งผมก็ได้พูดคุยกับเธอไปด้วยและดูคลิปไปด้วย จึงทำให้ผมนั้นเกิดอารมณ์ ผมจึงเริ่มขยับเข้าไปนั่งใกล้กับเธอ และใช้มือโอบเธอไว้ ทำให้เธอนั้นตกใจเหมือนกันแล้วพูดออกมาว่า จะทำอะไรน่ะ อย่านะ นี่เพื่อนเธอนะ ผมไม่สนใจในคำพูดของเธอ เพราะตอนนี้ผมเงี่ยนมากเหลือเกิน และตอนนี้ผมไม่อยากชักว่าวแล้ว ผมอยากจะแทงหีมากกว่า และหีก็มาอยู่ตรงหน้าผมแล้ว จึงไม่ปล่อยให้หลุดมือไปแบบง่าย ๆ แน่นอน จากอารมณ์ที่ดูคลิป หลุด mlive และเธอมีกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ ทำให้ผมมีอารมณ์เพิ่มขึ้นมาอีกหลายเท่าตัว ผมเริ่มต้นด้วยการจูบปากของเธออย่างแผ่วเบา
ปากของเธอนั้นก็นุ่มน่าจูบ ผมก็เริ่มจูบปากและแลกลิ้นกับเธอ และมือของผมนั้นเริ่มลูบไล้ตัวเธอไปเรื่อย ๆ ผมใช้มือคลึงนมเธอเบา ๆ แล้วใช้นิ้วเขี่ยที่หัวนมของเธอ ผมแยกขาของเธอออก แล้วใช้มือสอดเข้าไปในกางเกงใน จับหีของเธอไว้ ตอนนี้หีของเธอนั้นเริ่มมีน้ำออกมา ทำให้ผมรู้ได้ทันทีว่าเธอนั้นเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาแล้ว ผมจึงใช้นิ้วสอดเข้าไปในหีของเธอ แล้วจัดการแทงหีของเธอ โดยตั้งใจว่าจะทำให้เธอเสร็จคามือของผมให้ได้ เธอดิ้นอย่างแรงและครางออกมาด้วยความเสียว ผมอยากทำต่อไป โดยใช้มืออีกข้างนั้นล็อคตัวเธอไว้จนแน่น เธอถึงกับพูดออกมาว่าไม่ไหวแล้ว น้ำแตกแล้วพอได้แล้ว ผมจึงหยุด แล้วอุ้มเธอไปที่เตียง ผมถอดชุดของเราออก ทำให้ผมเห็นเรือนร่างของเธอแบบชัดเจน ซึ่งก็สวยไม่แพ้กับสาวใน คลิปหลุด ที่ผมดูเป็นประจำ
ผมไม่รอช้ายกขาของเธอตั้งขึ้นแล้วก้มลงเลียหีของเธอทันที หีของเธอนั้นแคมใหญ่มากทำให้มีผลเลียมันได้อย่างเต็มปากและเมามัน ผมเลียที่กลีบหีของเธอ พร้อมกับใช้ลิ้นดุนไปที่เม็ดเสียว ทำให้เสียงครางของเธอนั้นดังขึ้นมาทันที แล้วเธอก็บิดตัวไปมาด้วยความเสียว และใช้มือจับหัวเตียงไว้จนแน่น ผมหยุดเลียหีของเธอ และดึงควยออกมาค่อย ๆ แทงเข้าไปในร่องหีของเธออย่างช้า ๆ และดันมันเข้าไปจนสุด เพราะว่าหีนั้นฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ ทำให้ผมดันควยเข้าไปได้อย่างง่าย ทำให้เธอร้องดังขึ้นทันที ผมเย็ดเธออย่างเมามัน และเสียงกระแทกของเรานั้นก็ดังขึ้นเรื่อย ๆ ผมถามเธอว่าขอแตกในได้ไหม แต่เธอไม่ตอบเอาแต่คราง ผมจึงซอยถี่ขึ้น และโน้มตัวเข้าไปกอดเธอ พร้อมกับปล่อยน้ำใส่เต็มหีของเธอ วันนั้นเราสองคนมีความสุขกันมาก และหลังจากนั้นผมกับฟ้า ก็กลายเป็นคู่นอนกันแบบลับ ๆ มาตลอด จนเราสองคนนั้นจบการศึกษา