หนังเรื่อง “Child’s Play” (แค้นฝังหุ่น) ทั้ง 7 ภาค

1. Child’s Play (1988)
**เรื่องย่อ:**
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อฆาตกรต่อเนื่องชื่อ ชาร์ลส์ ลี เรย์ ถูกตำรวจยิงและบาดเจ็บสาหัส เขาใช้คาถาวูดูเพื่อย้ายวิญญาณของตัวเองไปอยู่ในตุ๊กตาเด็กชื่อ ชัคกี้

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Child’s Play แค้นฝังหุ่น ครบทุกภาค

ตุ๊กตานี้ถูกซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับเด็กชายชื่อ แอนดี้ บาร์คเลย์ ชัคกี้เริ่มทำการฆ่าคนและสร้างความสยดสยอง แอนดี้พยายามที่จะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับชัคกี้และหยุดการฆาตกรรม

### 2. Child’s Play 2 (1990)
**เรื่องย่อ:**
ภาคนี้เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก แอนดี้ถูกส่งไปอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ ขณะที่บริษัทผลิตตุ๊กตาพยายามซ่อมแซมชัคกี้เพื่อปรับปรุงชื่อเสียง แต่ชัคกี้ฟื้นคืนชีพและเริ่มตามหาแอนดี้อีกครั้ง เขาพยายามที่จะย้ายวิญญาณของเขาเข้าไปในร่างของแอนดี้

### 3. Child’s Play 3 (1991)
**เรื่องย่อ:**
เรื่องราวเกิดขึ้นหลายปีหลังจากภาคสอง แอนดี้เป็นวัยรุ่นและถูกส่งไปโรงเรียนทหาร ชัคกี้ถูกฟื้นคืนชีพอีกครั้งโดยบริษัทผู้ผลิตตุ๊กตา และเริ่มตามหาแอนดี้ที่โรงเรียนทหาร ชัคกี้วางแผนที่จะย้ายวิญญาณของเขาไปยังเด็กชายอีกคนที่ชื่อ ไทเลอร์

### 4. Bride of Chucky (1998)
**เรื่องย่อ:**
ชัคกี้กลับมาพร้อมกับแฟนเก่าของเขา ทิฟฟานี่ ที่ฟื้นคืนชีพเขาโดยใช้คาถาวูดู แต่ทิฟฟานี่ถูกชัคกี้ฆ่าและย้ายวิญญาณของเธอไปอยู่ในตุ๊กตาเจ้าสาว ทั้งสองพยายามหาทางที่จะย้ายวิญญาณของพวกเขาไปยังร่างมนุษย์โดยใช้เครื่องรางพิเศษ

### 5. Seed of Chucky (2004)
**เรื่องย่อ:**
ทิฟฟานี่และชัคกี้มีลูกที่ชื่อ เกลน/เกนด้า ที่เป็นตุ๊กตาผีเช่นกัน เกลน/เกนด้า พยายามค้นหาตัวตนและครอบครัวของเขา ในขณะที่ชัคกี้และทิฟฟานี่พยายามหาทางย้ายวิญญาณของพวกเขาไปยังร่างมนุษย์อีกครั้ง

### 6. Curse of Chucky (2013)
**เรื่องย่อ:**
ภาคนี้เน้นไปที่ครอบครัวใหม่ ชัคกี้ถูกส่งไปยังบ้านของ นิก้า เพียร์ซ หญิงสาวที่เป็นอัมพาต และครอบครัวของเธอ เมื่อชัคกี้เริ่มฆ่าคนในครอบครัว นิก้าต้องพยายามค้นหาความจริงและหยุดยั้งชัคกี้

### 7. Cult of Chucky (2017)
**เรื่องย่อ:**
นิก้าถูกส่งไปยังโรงพยาบาลจิตเวชหลังจากเหตุการณ์ในภาคที่แล้ว แต่ชัคกี้กลับมาพร้อมกับตุ๊กตาชัคกี้หลายตัวที่มีวิญญาณของเขาอยู่ในนั้น เขาเริ่มทำการฆ่าคนในโรงพยาบาล นิก้าและแอนดี้ที่กลับมาเพื่อช่วยเธอต้องพยายามหยุดยั้งชัคกี้อีกครั้ง

หนังทั้ง 7 ภาคของ “Child’s Play” เต็มไปด้วยการฆาตกรรม ความสยองขวัญ และการต่อสู้ระหว่างมนุษย์และตุ๊กตาผีที่มีวิญญาณของฆาตกรต่อเนื่อง

ดูหนัง Child’s Play ฟรี
หนัง Child’s Play ออนไลน์ฟรี
Child’s Play 1988 ดูหนังเต็มเรื่องฟรี
เว็บไซต์ดูหนังฟรี Child’s Play
ดูหนัง Child’s Play ภาค 1 ฟรี
ดูหนัง Child’s Play ภาค 2 ฟรี
ดูหนัง Child’s Play ภาค 3 ฟรี
ดูหนัง Bride of Chucky ฟรี
ดูหนัง Seed of Chucky ฟรี
ดูหนัง Curse of Chucky ฟรี
ดูหนัง Cult of Chucky ฟรี
Child’s Play movie free streaming
ดู Child’s Play หนังเต็มเรื่อง
หนัง Child’s Play ทุกภาคดูฟรี
เว็บดูหนังฟรี Child’s Play
ดูหนัง Child’s Play ออนไลน์
Child’s Play full movie free
ดู Child’s Play 1988 ฟรี
ดู Child’s Play 2019 ฟรี
Child’s Play ภาคใหม่ดูฟรี