ตั้งแต่มีกล้องมือถือ คลิปหลุดมีออกมามากมาย จากดาราที่หอมแก้มกัน จูบกันหลุดออกมาก็เริ่มแล้ว เริ่มมีโชว์คลิปต่างๆ แกล้งว่าทำคลิปหลุด เห็นง่ามตูดง่ามก้นบางครั้งก็เห็นควยอันเล็กๆ โพล่มาบ้าง ไม่รู้ว่าเป็นคลิปหลุดจริงๆ หรือว่าแกล้งทำออกมาเองเพื่อเรียกกระแส แต่อย่างไรผมก็ชอบดู ไม่ว่าจะเห็นแค่จูบแลกลิ้นกันหรือเห็นแค่นมก็ชอบทั้งนั้น ยิ่งตอนก่อน คลิปหลุดดาราเพียบ มีโชว์เขี่ยหีตัวเอง บ้าง โชว์นมบ้าง เห็นแล้วก็ของขึ้นไม่น้อย
แต่ตอนนี้คลิปหลุดนักศึกษาเยอะกว่า เพราะผัวตั้งกล้องถ่ายแล้วก็เอามาไว้ดูเล่นบ้างหรือเอาไว้อวดเพื่อนบ้าง หรือไม่ก็เอาไว้โชว์หญิงว่าผมนั้นเด็ด เย็ดจนเสร็จแล้วก็คาไว้แบบนั้น ไปเจอคลิปหลุดนักศึกษาอยู่คู่หนึ่ง เหมือนตั้งใจถ่ายกัน ผู้หญิงก็น่ารักดูเหมือนสาวญี่ปุ่นเด็กมากผู้ชายก็หุ่นดี (ไม่เห็นหน้า) ควยใหญ่พอประมาณหีแดงสุดๆ เย็ดกันอย่างมันเรียกชื่อกัน ร้องครางไม่หยุดมีซูมหี ทำแบบหนังโป๊ เย็ดกันจนน้ำเงี่ยนออกมาอย่างเยอะ ดูเหมือนว่าผู้หญิงเวลาเสร็จจะมีน้ำออกมาด้วย เหมือนดูในหนังโป๊ที่เวลาเสร็จแล้วน้ำพุ่งออกมาแต่นี่เธอมีน้ำออกมานิดหน่อย เห็นชัดเลยเวลาที่เธอเสร็จผู้ชายดึงควยออกแล้วก็มีน้ำไหลออกมาด้วย เห็นแล้วเสียวโคตรๆ ยิ่งตอนที่ผู้ชายเสร็จมีครางชื่อไม่หยุด แล้วก็มีกระตุกตอนที่เย็ดเสร็จด้วย น้ำล้นออกหีมาอย่างเยอะ คลิปนี้จัดว่าเป็นสุดยอดของผมอีกคลิปเลย ดูเมื่อไหร่ก็น้ำเงี่ยนมาทันที
จำได้ว่าครั้งแรกที่ดูคลิปหลุดอันนั้น ดูกับแฟน เธอบอกสุดยอดทำไมเธอไม่เสร็จแบบนั้นบ้าง ผมหันไปมองหน้า แล้วก็บอกมาลองดูอาจจะเป็นแบบคลิปหลุดนี้ก็ได้เธอยิ้มแล้วก็จูบแลกลิ้นเริ่มต้นเล่นเสียวกัน น้ำมาเต็มเลยตอนนี้ คลิปมันเด็ดเลยต้องจัด จับเล่นท่าตามอยากเลย เขายกล้อเราก็ยกล้อ ดูสิว่าเมียจะน้ำแตกแบบเขาไหม วันนี้เธอมาแปลกเธอบอกว่า ถ้าเธอเสร็จจะบอกให้รู้ น้ำหีเธอมาล้นรูแบบนี้คงจะได้เสียวขั้นเทพกันแน่นอน แค่จอเธอก็ดึงเข้าไปจนมิดด้ามแล้ว มันเข้าออกลื่นมากๆ เธอบอกเสียวแต่ไม่ยักจะบอกว่าเสร็จ แล้วก็ซอยอย่างเร็วจนน้ำเป็นฟอง จับให้ขามันเบียดแล้วก็เอานิ้วขยี้ติ่งไปด้วย เธอก็ยังบอกเสียว ไม่ไหวแล้วเสร็จไม่เสร็จไม่รู้แต่ที่แน่ๆ จะเสร็จแบบในคลิปแล้ว แล้วก็น้ำในที่สุด เธอถอนหายใจบอกสุดยอด เธอบอกเสร็จแบบไม่รู้ตัวเลยไม่รู้ว่าเสร็จตอนไหนบ้างจำไม่ได้แล้ว แล้วก็มีอาการกระตุกเบาๆ ไม่น้ำแตกแบบในคลิปหลุดนักศึกษา ก็มีกระตุกบ้างก็พอแล้ว