หนูเคยมีแฟนมาแล้ว 2 คนแต่หนูก็ยอมรับว่าการได้เล่นเสียวกับเขานั้นมีความสุขและสนุกที่สุด ยิ่งตอนไหนที่เงี่ยนจัดๆ เมานิดๆ มันโคตรเสียวเลย เขาก็อึดเราก็อยากได้อีก พอจำได้ว่าตอนที่เราได้กันนานๆ นั้นมันสุดยอดแห่งความสุข ทั้งร้องครางทั้งน้ำแตก จำไม่ได้เลยว่าน้ำแตกไปกี่รอบ เขาแค่รอบเดียวแต่เราน่าจะสัก 3-4 รอบได้
แต่ตอนนี้มันก็มีความจำเป็นที่เราต้องเลิกราแยกทางกันไป ไม่ใช่ว่าเขาไม่ดีแต่เขาเลวเลย มีแฟนทั้ง 2 คนก็เลวทั้งคู่ตอนนี้ก็อยู่แบบเหงาๆเงี่ยนไปก่อน แต่ไม่นานเท่าไหร่ก็มีคนมาจีบอีกแล้ว คิดในใจแบบนี้ก็ได้หรือ แต่ก็คงจะดีกว่าอยู่คนเดียว เธอก็น่ารักจริงก็เป็นเพื่อนกันมาก่อน ก็ไม่คิดอะไรมาก แต่เวลาที่เราเมานิดๆ มึนหน่อยๆก็คิดเลย เคยดูเหมือนกันหนังโป้แบบเลสเบี้ยนที่ได้กัน แล้วมันจะเสียวเหมือนที่เราเคยดูไหมเห็นในหนังโป้ก็ร้องครางไม่หยุดเหมือนกัน คิดแล้วก็อยากจะลองอยู่แต่ก็ไม่กล้าไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร จนในที่สุดความเมาก็ทำให้เราได้กัน เขาก็ทำได้เหมือนผู้ชายทุกอย่างแต่ตอนที่เราเคยล้วงไปหาควยแต่ตอนนี้ไม่เจอ เจอแต่หีเหมือนกัน มันก็ต้องช่วยกันเขาก็คงอยากจะเสร็จเหมือนกันเราแล้วก็เขี่ยให้กับเขาเขาก็ดิ้นไปมาไม่ยากเลยผู้หญิงกับผู้หญิงรู้กันดีอยู่ว่าอะไรตรงไหนเสียวสุด
มาถึงตอนที่เขาทำแบบที่ผัวเก่าเราเคยทำ เขาจัดการเลียหีให้ ตรงนี้แหละสุดยอดมากๆ เขารู้จุดดีแล้วก็ทั้งเขี่ยทั้งเลีย มันเสียวโคตรๆ ทำให้นึกถึงวันเก่าๆที่เราได้กับผัว ตอนนี้เสียวไม่หยุดเหมือนกันน้ำแตกเหมือนกันเลย เขาเลียเก่งมากทำเอาขาสั่นไปหมด เหมือนเขารู้ดีพอทำให้น้ำเราแตกได้เขาก็หยุดเหมือนว่าเขาก็เสร็จเหมือนกัน ถึงแม้จะไม่ได้เสียวสุดๆ แบบที่เคยโดนควยมาก่อน แต่มันก็ดีกว่าได้ดูหนังโป้แล้วก็ตกเบ็ดเอง
ตอนนี้ชีวิตก็เลยได้อยู่กับทอม เขาถ้าเป็นผู้หญิงก็จัดว่าสวยไม่เบาแต่ที่เลือกเป็นแบบนี้เขาก็บอกว่าผู้ชายมันเลวเหมือนหมา ก็คงจะจริงเราก็เลยได้มาอยู่ด้วยกัน ตอนนี้เราก็ดูหนังโป้ที่เป็นแบบผู้หญิงด้วยกันแล้วก็หาทางเล่นท่าใหม่บ้างหรือไม่ก็เอาของเล่นมาเล่นกันบ้าง สั่งไข่สั่นแล้วก็ดีโด่มาเล่นกัน สั่งกันมาทุกอาทิตย์ของเล่นเรามีเยอะ จนตอนนี้เล่นเสียวกันทุกวัน สลับกันเล่นแต่คิดว่าไม่นานเราก็คงจะต้องมีผัวจริงๆ เมื่อไหร่ที่ลืมรักเก่าเราก็จะมีผัวใหม่อีกครั้ง