หนูไม่ไหวแล้วบอกจริงๆ บอกตรงๆ ก็คิดถึงเขา เขาก็อ้อนให้หนูไปเจอ เพราะเขามาหาหนูไม่ได้ ได้แต่คุยเห็นหน้ากันแถมโชว์ของลับที่อยากกินด้วย ขนาดว่าเมื่อวานเราก็จัดกันยังคิดถึงกันอยู่ ไม่ว่าอย่างไรวันนี้ขอออกไปหาเขาสักหน่อย มันก็ยังไม่ดึกมากขอที่บ้านออกไปสักนิด ดึกๆ ค่อยกลับ ด้วยความเป็นเด็กดีของเราง่ายมากที่จะออกไปแบบนี้แล้วเพื่อนสาวก็มารับ เธอรู้ดีเราได้เตรียมทุกอย่างไว้หมดแล้ว ดูหนังavแล้วตกเบ็ดมันช่วยได้ไม่เยอะต้องเอาของจริงถึงจะแก้ขัดได้หมดหัวใจ
เขาไม่รู้หรอกว่าหนูจะมาหาก็จะได้รู้ไปด้วยว่าเขาแอบทำอะไรอยู่กับใครบ้าง แล้วก็มาโพล่ที่หน้าห้องเขา เขาเจอหนู ตกใจกอดทันทีแต่ที่สังเกตุได้ชัดกว่านี้ก็คงจะเป็นช่วงล่างเพราะเขาน่าจะไม่ได้ใส่กางเกงใน ควยแข็งมาชนที่ท้องหนูอย่างกับไม้ซุง แล้วเพื่อนก็แยกย้ายกันไป ตอนนี้หนูก็ได้อยู่กับเขาแล้ว เขาไม่มีอะไรมากเขาจับมือหนูแล้วก็ให้ล้วงเข้าไปที่ใต้กางเกงทันที ควยแข็งปลายควยมีน้ำพร้อมเขาบอกว่าพอดีเลย คิดถึงที่สุด แล้วก็จูบกันไม่หยุด ทุกอย่างมันลงตัวอย่างมาก หีหนูอุ่นจนรู้สึกได้ น้ำน่าจะมาแล้วตอนนี้แล้วเขาก็ล้วงที่หีหนูเขายิ้มบอกน้ำเยอะจัง ก็มันคิดถึงนิ หนูยังไม่ค่อยเข้าใจคำว่าเงี่ยนมากนัก แล้วเราก็จัดกันถอดแต่กางเกงออกได้ก็จัดเลยเขาเล่นท่าหมาแล้วก็ให้เราจับที่ขอบโต๊ะพร้อม เขาเปิดดูหนังavไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ในหนังavกำลังเล่นท่าหมาพอดี ว่าแล้วทำไมเขาจัดท่านี้แล้วก็ลุยจนน้ำแตกคารูเต็มๆ ความอุ่นของน้ำมันมาเยอะมาก หีหูเต้นเป็นจังหวะ (มารู้ทีหลังว่ามันคือการตอด) แล้วก็สลบคาเตียงเขาเลย แต่ไม่กี่นาทีทำไมมันมีความสุขได้ขนาดนี้
ไม่จบเพียงเท่านั้นยังต่อกันอีกขนาดว่าเขาจัดการเสร็จไปเรียบร้อยเขาก็ยังให้เราจับควยเขาเล่นต่อควยเขายังแข็งไม่ยอมอ่อน แล้วเขาก็มาดูดนมใหม่ รอบแรกไม่ได้ทำอะไรกันเลยมาเจอกันก็เย็ดกันเลย รอบนี้เหมือนได้เล่นกันครบแบบหน่อย เริ่มแบบหนังavที่ได้ดู ดูดนมก่อนแล้วก็จัดกันมันก็จะโรแมนติกสักนิด แบบนี้แหละที่จะทำให้หนูรักเขาไปจนตายไม่ว่าจะเป็นอย่างไรเขาต้องเป็นของหนูคนเดียว ตอนนี้เป็นเมียเขาแล้วถ้าใครมายุงกับเขาหนูบอกเลย เอาตายแน่นอน